///Download Công Cụ Soạn Mã Code Sublime Text 3 Mới Nhất

Download Công Cụ Soạn Mã Code Sublime Text 3 Mới Nhất

By | 2017-10-01T01:53:10+00:00 01/10/2017|Lập trình, Phần mềm|

Giới Thiệu Công Cụ Soạn Mã Code Sublime Text 3 Mới Nhất

Sublime Text 3 là một trình soạn thảo mã nguồn dành cho các lập trình viên.
Sublime Text hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau như: html, js, asp, C++ ,CSS,….

Sublime Text còn là một công cụ biên tập nhanh gọn và tương đối nhẹ, hỗ trợ nhiều hệ điều hành,…
Dưới đây là một số tính năng của Sublime Text.

Trình soạn thảo mã code sublime text 3

Trình soạn thảo mã code sublime text 3

Các tính năng của Sublime Text 3

  • GOTO ANYTHING: Sử dụng Goto Anything để mở các tệp chỉ với một vài cú nhấn phím, và ngay lập tức chuyển sang các ký hiệu, dòng hoặc các từ.
  • GOTO ĐỊNH NGHĨA: Sử dụng thông tin từ các định nghĩa cú pháp, văn bản Sublime tự động tạo ra một chỉ mục cho tất cả các lớp, phương pháp và chức năng. Chỉ số này cho phép Goto Definition
  • NHIỀU LỰA CHỌN: Thực hiện mười thay đổi cùng một lúc, không phải là một thay đổi mười lần. Nhiều lựa chọn cho phép bạn tương tác thay đổi nhiều dòng cùng một lúc, đổi tên các biến một cách dễ dàng và thao tác các tệp nhanh hơn bao giờ hết.
  • PALETTE LỆNH: Các lệnh Palette khoản giữ lại không thường xuyên sử dụng chức năng, như sắp xếp, thay đổi cú pháp và thay đổi các thiết lập thụt đầu dòng. Chỉ với vài cú nhấn phím, bạn có thể tìm kiếm những gì bạn muốn, mà không cần phải di chuyển qua các trình đơn hoặc nhớ các ràng buộc chính tối nghĩa.
  • HỆ THỐNG API VÀ HỆ THỐNG TRỌN GÓI MẠNH MẼ: Văn bản Sublime có một API Python mạnh mẽ cho phép plugin bổ sung chức năng tích hợp sẵn. Kiểm soát gói có thể được cài đặt qua bảng điều khiển lệnh, cung cấp truy cập đơn giản tới hàng ngàn gói do cộng đồng xây dựng.
  • TÙY CHỈNH MỌI THỨ: Các ràng buộc chính, các menu, đoạn trích, macro, các tính năng hoàn thiện và hơn thế nữa – tất cả mọi thứ trong Tuyên ngôn Siêu văn bản đều có thể tùy chỉnh với các tệp JSON đơn giản. Hệ thống này cho phép bạn linh hoạt vì các cài đặt có thể được chỉ định trên mỗi loại tệp và mỗi cơ sở dự án.
  • SPLIT EDITING:Khai thác tối đa màn hình màn hình rộng với hỗ trợ chỉnh sửa phân chia. Chỉnh sửa tệp bên cạnh, hoặc chỉnh sửa hai vị trí trong một tệp tin. Bạn có thể chỉnh sửa với càng nhiều hàng và cột càng tốt. Tận dụng nhiều màn hình bằng cách chỉnh sửa với nhiều cửa sổ và sử dụng nhiều lần chia nhỏ trong mỗi cửa sổ.
  • CHUYỂN ĐỔI DỰ ÁN TỨC THÌ: Các dự án trong văn bản Sublime nắm bắt toàn bộ nội dung của không gian làm việc, bao gồm các tệp đã sửa đổi và chưa được lưu. Bạn có thể chuyển đổi giữa các dự án theo cách tương tự như Goto Anything , và chuyển đổi là ngay lập tức, không có lưu nhắc – tất cả các sửa đổi của bạn sẽ được khôi phục vào lần kế tiếp khi dự án được mở ra.
  • HIỆU SUẤT: Văn bản Sublime được xây dựng từ các thành phần tùy chỉnh, cung cấp đáp ứng chưa từng có. Từ bộ công cụ giao diện đa nền tảng mạnh mẽ, tùy chỉnh, đến một công cụ làm nổi bật cú pháp chưa từng có, Sublime Text sẽ thiết lập thanh hiệu suất.
  • NỀN TẢNG CHÉO: Văn bản Sublime có sẵn cho Mac, Windows và Linux. Một giấy phép là tất cả những gì bạn cần để sử dụng văn bản Sublime trên mọi máy tính bạn sở hữu, bất kể nó sử dụng hệ điều hành nào. Văn bản Sublime sử dụng bộ công cụ UI tuỳ chỉnh, được tối ưu hóa cho tốc độ và vẻ đẹp, đồng thời tận dụng chức năng bản địa trên mỗi nền tảng.

Link Download Sumblime Text 3

Download Sublime Text 3

 

 

Tags: phần mềm, lập trình, sublime text 3

About the Author:

Chào bạn! Mình là Đạt! Kẻ đứng sau Blog này! Câu nói mình yêu thích "Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ không theo đuổi bạn!" HeHe! Cám ơn các bạn đã ghé thăm Blog của mình! Mong được chia sẻ những phần mềm và thủ thuật hữu ích cho bạn!

Để lại câu hỏi hoặc thắc mắc của bạn:

Be the First to Comment!

Bình luận

wpDiscuz